TẾT TRUNG THU 2016

Tết trung thu - Tết của thiếu nhi. Ở khắp mọi nơi dưới ánh trăng sáng tỏ các em nhỏ được vui múa hát phá cỗ rước đèn đón trung thu.

TẾT TRUNG THU 2016

Như thường lê%3ḅ, trường mầm non Hải Viên tổ chức ngày hô%3ḅi “ Vui hô%3ḅi Trăng rằm” vào ngày 15/9/2016 (15 /8 Âm lịch),  để bé vui đón trung thu bên bạn bè, cô giáo của mình. Các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai. Đặc biệt, các bé đã tham gia rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc Chương trình được khép lại bằng một tiết mục múa lân đặc sắc để các bé được vui chơi thỏa thích.
          Vui hội Trăng rằm thực sự đã đem lại cho bé một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.

Buổi chiều cùng ngày, các cô cùng cháu bày mâm cỗ trung thu tại các lớp. Với bàn tay khéo léo của cô và trò, sự hỗ trợ nhiê%3ḅt tình từ phụ huynh học sinh đã có những mâm cỗ trung thu phong phú, đa dạng, đẹp mắt.

Sau đó các lớp tổ chức cho trẻ liên hoan phá cỗ.