CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HẢI VIÊN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP

Chi bộ trường Mầm non Hải Viên tổ chức

Lễ kết nạp Đảng viên

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ phường Đông Khê, Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020 về công tác xây dựng và phát triển đảng. Chi bộ trường mầm non Hải Viên đã tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú qua các phong trào thi đua do công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức. Thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi; được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong Chi bộ, quần chúng ưu tú Trần Thị Thu Hương đã vinh dự đươc đứng trong hàng ngũ của Đảng. Lễ kết nạp được long trọng tổ chức vào ngày 18/01/2018 tại Chi bộ trường mầm non Hải Viên.

Hình ảnh Lễ kết nạp đảng viên mới

Đồng chí Bí thư Chi bộ Trần Thị Thi lên công bố và trao Quyết định cho đồng chí Trần Thị Thu Hương

Đảng viên mới vinh dự lên nhận hoa

của Chi bộ Nhà trường trao tặng