Hội thi “Làm đồ dùng dạy học, đồ chơi từ nguyên liệu có sẵn ờ địa phương” cấp cơ sở

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Nhằm tăng cường phong trào làm đồ dùng đồ chơi trong trường . Đặc biệt là tạo điều kiện để giáo viên phát huy  khả năng sáng tạo, chia sẻ kinh nghiệm về cách làm đồ dùng đồ chơi phục vụ mọi hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Ngày 15/4/2022 trường mầm non Họa Mi, long trọng tổ chức hội thi “Làm đồ dùng dạy học, đồ chơi từ nguyên liệu có sẵn ờ địa phương” cấp cơ sở.

Mục tiêu của hội thi là tạo ra những sản phẩm sáng tạo từ nguyên liệu sẵn có ở địa phương, phải đảm bảo thực hiện mục tiêu giáo dục, mang tính thẩm mỹ, kích thích sự phát triển của trẻ, đồng thời phải phù hợp lứa tuổi và đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

Một số hình ảnh nổi bật trong hội thi

Trần Thanh Thủy - Giáo viên trường mầm non Họa Mi