MẦM NON HỌA MI CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tập thể CB-GV- NV nhà trường tình nguyện tham gia vào tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.

Cùng với các trường trong ngành GD& ĐT TP Đồng Xoài, trường mầm non Họa Mi đã đăng ký tham gia vào tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Ngoài việc đóng góp kinh phí hỗ trợ công tác phòng, chống dịch: Đợt 1( tháng 6 năm 2021) ủng hộ số tiền  là 4.4 triệu, đợt 2:  ủng hộ tuyến đầu phòng, chống dịch covid UBND phường Tân Phú 5.4 triệu, đợt 3: ủng hộ khu vực miền Nam bị ảnh hưởng nặng 3.6 triệu và 100 kg gạo. Từ đầu tháng 7-2021 đến nay, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xung phong nấu ăn, đưa cơm cho các chốt kiểm soát dịch, tham gia ghi chép thông tin của người dân đến khai báo y tế, hỗ trợ các khu phố lập danh sách các đối tượng đề nghị tiêm vaccine  trên địa bàn phường Tân Phú. Giáo viên và nhân viên y tế của nhà trường cùng lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm, test nhanh và cập nhật thông tin những người được lấy mẫu xét nghiệm và tiêm vaccine phòng Covid-19. Nhà trường có 20 cán bộ, giáo viên, nhân viên là những người khỏe mạnh đăng ký tham gia trực tại chốt kiểm soát dịch Khu công nghiệp Đồng Xoài I và chốt tại vòng xoay Hồ Xuân Hương- ĐT 741. Luân phiên mỗi ngày 2 người đến kiểm tra, ghi chép thông tin người và phương tiện ra, vào khu công nghiệp và địa bàn TP Đồng Xoài. Những việc làm trên tuy nhỏ nhưng là tất cả tấm lòng, là niềm tự hào được góp phần vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố.