LÊN TIẾT DẠY TỐT CHÀO MỪNG NGÀY 8 - 3

LÊN TIẾT DẠY TỐT CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Nhân ngày 8.3, trường Mầm non Hải Viên xin gửi tới các gia đình, các bà, các mẹ, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trường Mầm non Hải Viên tình cảm trân trọng nhất. Kính chúc các bà, các mẹ nói riêng, cùng toàn thể gia đình các bé nói chung sức khỏe dồi dào, hạnh phúc tràn đầy và thật nhiều may mắn.

Các hoạt động chào mừng ngày 8.3 diễn ra với khí thế sôi nổi, nhiều giáo viên đã đăng ký tham gia thi tiết dạy tốt.

Nhà trường đã tổ chức cho các cô giáo tham gia lên tiết dạy tốt để chào mừng ngày lễ trọng đại này. Bằng tình yêu thương các cháu và sự sang tạo trong giảng dạy, các cô đã mang lại cho các cháu những giờ học thật lý thú và những đồ dung giảng dạy thật ngộ nghĩnh.

Các tiết dạy đã được BGH và tập thể giáo viên dự đánh giá rất cao.

Sau đây là một số hình ảnh giờ lên tiết dạy tốt của các cô:

Tiết vận động cơ bản: "Bật xa" của cô giáo
Nguyễn Thị Hằng lớp 4B2

Tiết phát triển tình cảm xã hội: "Nói lời yêu thương" của cô giáo
Nguyễn Thị Hát lớp 5C1

Tiết tạo hình: "Dán ngôi nhà" của cô giáo
Trần Thị Hồng lớp 3A1

Tiết tạo hình: "Bé tạo hình các con vật" của cô giáo
Trần Thị Thu Hương lớp 4B1