TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI ĐƯỢC LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TP ĐỒNG XOÀI TRAO NHÀ “ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Sáng ngày 03/10/2024, Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Xoài tổ chức trao tặng hỗ trợ xây nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Nguyễn Thị Hường, đoàn viên CĐCS Trường mầm non Hoạ Mi, trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Xoài.

Tham dự có đ/c Nguyễn Văn Hào – UV. BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận;  đ/c Hồ Thị Kim Trương – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, đ/c Võ Thị Mỹ Châu – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Khối Đảng; Đ/c Nguyễn Xuân Hùng - Phó Chánh VP thành ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Khối Đảng, cùng đại diện Chi ủy chi bộ - Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường MN Họa Mi cảm ơn sâu sắc tới Quí lãnh đạo đã tạo điều kiện cho công đoàn viên nhà trường.

Căn nhà được xây dựng trên đất gia đình công đoàn viên Nguyễn Thị Hường với diện tích xây dựng 85m2, kinh phí xây dựng nhà 350.000.000đ, trong đó: 50.000.000đ từ nguồn vận động của Công đoàn cơ sở Khối Đảng thành uỷ Đồng Xoài, phần còn lại do gia đình tự lo. Đoàn viên Nguyễn Thị Hường xúc động bày tỏ niềm vui mừng, cám ơn sự quan tâm của của các cấp Công đoàn đã giúp đỡ gia đình, tạo nguồn động viên để gia đình hoàn thiện căn nhà và vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao nhà.