Mầm non Họa Mi
TRƯỜNG MÂM NON HỌA MI TỔ CHỨC TIỆC BUFFET

Với mong muốn giúp các con cảm thấy “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”  Trường Mầm non Hoạ Mi luôn mang lại cho các con những trải nghiệm thực tế thú vị và bổ ích. Thứ 4, ngày 18/10/2023, Trường Mầm non Hoạ Mi tổ chức Tiệc buffet cho các bé. Thông qua hoạt động trải nghiệm tiệc buffet này giáo dục trẻ biết tự phục vụ bản thân, biết lấy thức ăn vừa phải ở từng món ăn để thưởng thức được nhiều món ăn khác  ý thức được văn hóa xếp hàng chờ đến lượt người trước người sau, ăn lịch sự hình thành kỹ năng sống hàng ngày cho trẻ, những trải nghiệm thực tế giúp trẻ tự tin hơn. Bàn tiệc Buffet với các món ăn hấp dẫn và cách bày biện, bố trí đẹp của các cô giáo đã thu hút lôi cuốn trẻ ngay ở những phút đầu tiên từ mùi vị, màu sắc tự nhiên, chất lượng dinh dưỡng của các món ăn đã thu hút trẻ từ đầu đến cuối buổi tiệc. Món nào cũng đẹp, cũng ngon, món nào bé cũng thích ăn.

Địa chỉ : Khu phố Phú Cường, Phường Tân Phú, Tp Đồng Xoài, Bình Phước

Số điện thoại : 02713885479