CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “TRANH BÍCH HỌA” CHÀO MỪNG NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ 19/5/1890 – 19/5/2024 CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HỌA MI.
Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024). Sáng ngày 19/5/2024 Chi đoàn trường Mầm non Họa Mi ra mắt công trình thanh niên "Tranh bích hoạ" tại trường Mầm non Họa Mi, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Công trình thanh niên “Tranh bích hoạ” được thực hiện bởi các bạn đoàn viên, thanh niên là giáo viên của Chi đoàn trường Mầm non Họa Mi. Công trình thể hiện dấu ấn, khát vọng và niềm tin của tuổi trẻ nhà trường hoà chung không khí chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

Đây là công trình thanh niên hết sức ý nghĩa, góp phần tạo không gian, cảnh quan của nhà trường thêm sáng - xanh - sạch - đẹp. Đó cũng là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực thi đua lập thành tích của tuổi trẻ trong nhà trường.

Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh ấn tượng về hoạt động này nhé:

Bức tranh bích họa: Suối Lê-Nin.

Bức tranh bích họa: Suối Lê-Nin.

Bức tranh bích họa: Cánh đồng hoa

Bức tranh bích họa: Đồng quê

Có thể thấy rằng, những công trình thanh niên như thế này không chỉ tiếp tục khơi dậy và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo mà còn góp phần nâng cao vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ thanh niên trong nhà trường đối với sự phát triển của nhà trường, quê hương và đất nước.