MẦM NON HẢI VIÊN TƯNG BỪNG CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT
Trong những ngày sát Tết Ất Mùi, tập thể Cán bộ giáo viên trường mầm non Hải Viên từng bừng chuẩn bị đón Tết.

MẦM NON HẢI VIÊN TƯNG BỪNG CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT

Trong các lớp cô và trẻ cùng trang trí cành đào, cây quất, làm hoa, câu đối đỏ ý nghĩa.

Ngoài hành lang các tầng các cô giáo khéo léo trang trí bằng đèn, hoa, câu đối, bóng bay.

Trường còn tổ chức gói bánh chưng tặng các cháu. Các cô gói bánh chưng.

Các bé khối 3,4 cùng quan sát và trò chuyện cùng các cô về nguyên liệu và cách gói bánh chưng đẻ hiểu thêm về loại bánh đặc trưng của ngày tết.

Bánh trưng được luộc bằng củi.

Trường Mầm non Hải Viên xin chân thành cảm ơn sự nhiệt huyết, tận tụy, cảm ơn những bàn tay khéo léo của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên đã mang lại một không khí chào đón năm mới 2015 vô cùng ấn tượng và ý nghĩa cho trường lớp, cho các bé thân yêu và các bậc phụ huynh yêu quý.

Nhân dịp Xuân Ất Mùi-2015, Trường mầm non Hải Viên xin gửi đến toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác tại trường, Quý phụ huynh, và các bé học sinh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Kính chúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được nhiều thắng lợi trong năm mới; chúc các bé học sinh của Trường luôn là những bé khỏe bé ngoan.