BÉ ĐI CHỢ TẾT

Thứ 6 ngày 13/2/2015, trường mầm non Hải Viên tổ chức cho các bé đi thăm quan chợ Tết.

BÉ ĐI CHỢ TẾT

Các bé thích thú khi được đi chợ Tết cùng cô và các bạn. Đi chợ Tết bé ko chỉ được quan sát, trò chuyện về đặc điểm, ý nghĩa của các cây cảnh như đào, quất, mai...các loài hoa ngày tết khác, các bé còn biết đến nhiều món đồ của ngày Tết khác như đồ trang trí ngày Tết, lì xì, mứt Tết, các loại quả... Các bé vừa đi vừa hát, đọc thơ về Tết. Đi đến đâu các bé cũng líu lo chào hỏi các cô, bác bán hàng. Sau khi đi tham quan chợ ngày Tết các bé ghé vào siêu thị Coop-mark.

Chuyến đi kéo dài gần 1 tiếng đồng hồ nhưng không bé nào cảm thấy mệt mỏi. Trên đường về các bé lại tiếp tục líu lo chào tạm biệt các cô, bác bán hàng, và hát.

Đi chợ Tết chác các bé đã được đi nhiều cùng bố mẹ, ông bà nhưng khi đi cùng cô giáo và các bạn lại mang đến cho các bé những niềm vui mới.

Địa chỉ : Khu phố Phú Cường, Phường Tân Phú, Tp Đồng Xoài, Bình Phước

Số điện thoại : 02713885479