THAM QUAN LỮ ĐOÀN THÔNG TIN 602 HẢI QUÂN
Trong không khí tưng bừng chào mừng 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12). Sáng ngày 19/12/2017 trường mầm non Hải Viên tổ chức cho cô, cháu đến thăm và chúc mừng các chú bộ đội Lữ đoàn Thông tin 602 Hải Quân.

THAM QUAN LỮ ĐOÀN THÔNG TIN 602 HẢI QUÂN

Buổi giao lưu không chỉ giúp các bé có thêm hiểu biết về công việc tập luyện, nơi ăn ở sinh hoạt hằng ngày của các chú bộ đội mà còn rèn cho trẻ kĩ năng, tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể giúp trẻ yêu mến gắn bó với các bạn, cô giáo, yêu trường mầm non và yêu quê hương đất nước. Qua đó tăng cường tình đoàn kết, sự hiểu biết giữa cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Thông tin 602 với cô, trò nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Tình cảm thật ấm áp của các bé gửi đến các chú bộ đội qua những bức tranh vẽ rất ngộ nghĩnh đáng yêu

Màn múa võ thật khỏe của các bé khối 5 tuổi

Bé tập làm “Chiến sỹ tí hon”

Cùng chơi kéo co xem đội nào thắng???

Chuyền bóng nào

Các bé cùng các Chú bộ đội chơi với vòng

Các bé nghe Chú bộ đôị kể chuyện

Thăm nơi ở của các chú bộ đội