Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 30
  • Trong tuần: 205
  • Tất cả: 1778
Lượt xem: 147
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017
In trang
Sáng ngày 05/9/2016, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. 

LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2016-2017

          Sáng ngày 05/9/2016, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Hải Viên cũng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017 với khẩu hiệu: "Ngày hội đến trường của bé"

          Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo phường Đông Khê, phòng GD&ĐT quâ%3ḅn Ngô Quyền, các ông, bà trong ban đại diện hội CMHS của trường, 37 đồng chí CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.

          Thay mặt nhà trường, cô Dương Thanh Hương – Phó hiê%3ḅu trưởng phụ trách Nhà trường lên phát biểu và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu

          Tiếp theo là những những bài hát, múa, vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé gắn liền với gia đình, nhà trường...Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh.

          Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo. Sự động viên, chia sẻ của Ban đại diện CMHS.

          Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Hải Viên đã khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2016-2017 với sự quan tâm cảu các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò,trường mầm non Hải Viên sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.
Địa chỉ : Khu phố Phú Cường, Phường Tân Phú, Tp Đồng Xoài, Bình Phước

Email :

Số điện thoại : 02713885479

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước